คุณแม่บ้านคนไหนเหนือยกับสามีเล่นเกมเป็นวันๆๆไม่สนใจภรรยาท้อง4เดือนบ้างค่ะ

สวยภรรยาคิดมากแบบว่าไม่มีเวลานอนเล่นเกมนอกบ้านนะค่ะ

2 ตอบกลับ

นี่7เดือนแล้วค่ะ ดูแลตัวเอง สามีนอน กิน เล่นเกมส์ บางทีเกิดความรู้สึกมองสามีด้วยความเกลียดชัง55 เพื่อลูกเลยพยายามไม่ใส่ใจคิดว่าตัวคนเดียวไม่มีสามีละกัน✌✌

เหมือนกันค่ะ. น้อยใจ. ร้องไห้บ่อยมากค่ะ. 😭😭😭😭