ใบซาว 4 เดือน

คุณแม่บ้านไหน ซาวตอน 4 เดือนบ้างค่ะ ของใครเห้นเป็นรูปร่างแร้วบ้าง บ้านนี้มองไม่ออกเลยค่ะ

ใบซาว 4 เดือน
61 ตอบกลับ

ตอน 4 เดือนค่ะ บางทีขึ้นอยู่กับท่าที่น้องนอนด้วย เพราะตอน 5 เดือนบ้านนี้ซาวด์เห็นแต่ช่วงกระดูกสันหลัง เพราะน้องคว่ำหน้า เลยอดได้ภาพซาวด์กลับบ้านเลย

เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 400​ บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้คะ@Line0933891214​หรือเบอร์โทร​0656074574...พร้อม​ส่งคร้า

บ้านนี้ ซาวตอน 3 เดือนค่ะ เพราะตอนฟังเสียงหัวใจน้อง ไม่ได้ได้ยินเสียงค่ะ หมอเลยซาวให้เลย

ตอนคุณหมอจับภาพน้องอาจจะขยับตัวไปมา เลยทำให้ภาพออกมาไม่ชัดรึป่าวคะ

3เดือนค่ะ ชัดเลย โดยเฉพาะจู๋ ชัดแจ๋วไม่ต้องลุ้นยากค่ะ 🤣

บ้านนี้ 4 เดือน เห็นเป็นรูปร่างค่ะ แต่พอปริ้นออกมา ดูไม่ออก

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้เห็นชัดเลยค่ะ นอนตะแคงข้างให้เลย🤣 #ซาวตอน19วีค

รุปตอน4เดือนค่ะ เห็นเพศแล้ว แต่หมอ cf ให้ตอน5เดือนค่ะ

น้องยังตัวเล็กค่ะซัก5เดือนจะเห็นชัดเจนขึ้นค่ะ

บ้านนี้เห็นชัดแจ๋ว​แล้วจร้า​ สมบูรณ์​ดีทุกอย่าง​