ส้มตำ?

4เดือนกว่าแล้วค่ะ เวลาหน้ามืดเวียนหัว พอดินส้มตำมันหาย มีคนบอกว่ากินส้มตำไม่ดีต่อลูก กินติดกัน3วันมานี้จะเป็นอะไรไหมคะ?

ส้มตำ?
33 ตอบกลับ

บ้านนี้มีช่วงหนึ่งที่ท้องไหม่ๆยังไม่รุ้ว่าตัวเองท้อง กินส้มตำทุกวันเลยค่ะ หิวผิดปกติกินจนสามีพูดว่าไม่เบื่อบ้างหรอ ส้มตำอีกแล้วหรอ ตอนนี้9week ปกติค่ะ

ทานได้แต่พอเหมาะนะคะ เพราะส้มตำมีความหวาน มะละกอทางที่ดีเลือกแบบสุกค่ะ เป็นแบบผลไม้ดีกว่า ส่วนอย่างอื่นก็ต้องทานสุกไม่ดิบนะคะ

แม่บ้านนี้กกินตั้งแต่ 1-3 เดือนกินทุกวัน คือทุกเวลาต้องมีส้มตำ ถ้าวันไหนไม่ได้กิน จะร้องไห้น้อยใจว่าทำไมเขาไม่ยอมซื้อให้5555

บ้านนี้กินติดต่อกันทุกวันตั้งแต่ท้องถึง 5 เดือนเลยค่ะ พอเข้าเดือนที่ 6 เริ่มเบื่อไม่อยากแตะเลย น้องก้ปกติดีค่ะ

กินได้นะค่ะ เราก็กินแต่ไม่บ่อยเท่าตอนที่ไม่ได้ท้อง อันนั้นกินทุกวันเลย พอท้องแล้วรู้สึกไม่อยากกินเลยค่ะ

บ้านนี้ช่วงหายแพ้ตอนประมาณ4เดือนกว่า อยากกินส้มตำ กินที่3-4วันติดเลย ตอน8เดือนแล้วปกติค่ะ

บ้านนี้ติดเลยค่ะแม่ แต่เน้นทำเอง ไม่ค่อยซื้อค่ะแม่กลัวผงชูรสเยอะกับปลาร้าไม่ต้มสุกค่ะ

ผลจากการแพ้ท้องรึป่าวคะ ก็กินแต่พอดี แล้วก็ปรุงสะอาดนะคะแม่

บ้านนี้ทุกวันเลยเพราะเปิดร้านอาหารทั้งตำกุ้งสด 31+แล้วค่ะ

กินได้ค่ะแม่ เน้นทำเองเลยค่ะจะได้สะอาดและปราศจากผงชูรส