ส้มตำ?

4เดือนกว่าแล้วค่ะ เวลาหน้ามืดเวียนหัว พอดินส้มตำมันหาย มีคนบอกว่ากินส้มตำไม่ดีต่อลูก กินติดกัน3วันมานี้จะเป็นอะไรไหมคะ?

ส้มตำ?
33 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กกินตั้งแต่ 1-3 เดือนกินทุกวัน คือทุกเวลาต้องมีส้มตำ ถ้าวันไหนไม่ได้กิน จะร้องไห้น้อยใจว่าทำไมเขาไม่ยอมซื้อให้5555