ไม่ชอบทานข้าวเลย

มีแม่แม่คนไหนไหมคะ ที่ไม่ค่อยชอบทานข้าว เราชอบก๋วยเตี๋ยวมากๆ กินติดกัน3-4มื้อยังได้เลย ชอบจริงๆเส้นเนี้ยะ ?

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ อยากกินแต่เส้นๆ ทุกอย่างทั้งผัดไท ก๋วยเตี๋ยว พอต้องกินข้าวก็กินได้2-3คำก็ไม่อยากกินต่อแล้วค่ะ

5y ago

กินข้างน้อยเหมือนกันคะ