ส้มตำ?

4เดือนกว่าแล้วค่ะ เวลาหน้ามืดเวียนหัว พอดินส้มตำมันหาย มีคนบอกว่ากินส้มตำไม่ดีต่อลูก กินติดกัน3วันมานี้จะเป็นอะไรไหมคะ?

ส้มตำ?
33 ตอบกลับ

บ้านนี้มีช่วงหนึ่งที่ท้องไหม่ๆยังไม่รุ้ว่าตัวเองท้อง กินส้มตำทุกวันเลยค่ะ หิวผิดปกติกินจนสามีพูดว่าไม่เบื่อบ้างหรอ ส้มตำอีกแล้วหรอ ตอนนี้9week ปกติค่ะ