น้องไม่อยู่กับเราแล้ว

4เดือนกว่าที่น้องอยู่กับเรามาแต่วันนี้น้องไม่อยู่แล้วเราเหมือนคนบ้าคนเสียสติไปแล้วตอนนี้ไม่รู้จะทำยังไง เรายังหลอกตัวเองว่าเขายังอยู่กับเราเราทำใจไม่ได้ ???

34 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆนะค่ะแม่

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะแม่

เสียใจด้วยนะคะสู้ๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

เสียใจด้วยนะคะ 😔

เสียใจด้วยนะคะ

สู้ๆคะคุณแม่

สู้ๆคะแม่😊✌