สอบถามค่ะ ตอนนี้ น้อง 3 เดือน น้ำหนัก 5.5 กก. น้ำหนักน้อยมั้ยคะ

เข้า 3 เดือนมา กินไปเล่นไป ทำยังไงให้น้องกินเยอะเหมือนเดิม ดีคะ

3 ตอบกลับ

ตามเกณฑ์​ค่ะแม่​ เอาแค่น้องน้ำหนัก​ตามเกณฑ์​ ไม่เจ็บไข้ได้ป่วย​ก็พอแล้วค่ะ​ เดี๋ยว​ 4​ เดือนกว่าจะยิ่งกว่านี้​ กินนมยากมาก​ ต้องปล่อยให้หิวแล้วร้องขอนมเองค่ะ

ส่วนตัวว่าไม่น้อยค่ะ น้ำหนักดีอยู่นะ เราจะเทียบน้ำหนักจากในสมุดชมพูเป็นหลักค่ะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ๆ คิดว่าน้อยไป เครียดเลยค่ะ

ไม่น้อยเลยค่ะ ในสมุดสีชมพูมีให้เช็คน้ำหนักค่ะ