Faint line, next test negative

Nagtest ako nung Dec.8 got faint line sa unang test, the next day nagtest naman ako negative na siya 😔 mabilis nagkaroon ng faint line hindi siya evaporation line pagkatapos kk magdrop ng wiwi nagfaintline agad siya sa T line bago sa C line mas malinaw yung sa C line. Bakit po ganun? Sa 28 pa ang sched ng aking check up sa OB punuan na po kasi.

Faint line, next test negative
2 Replies

ganyan din sa akin before sis. haha! dalawang pt may line. then kinabukasan nag pt ulit ako wala ng line.. pero di ako sumuko nag pt nanaman ako may line nnman. hahaha! baka mababa pa kasu ecg level mo.. sa akin mababa pa daw nun. ending buntis talaga ako. 8 months na baby ko ngayon. hehe

2mo ago

yes po. nag ppostive din po. tsaka kaht may pcos po pwedi din naman agad mabuntis. hehe ako.may pcos ako both ovaries.. agad naman po ako nabuntis thanks god

diba po kita naman na malinaw kahit faint line lang, bakit negative na ang nest test ko? nangyayare po pala yun? ano pong tawag dun?