Sinyales ba to nang early miscarriage???

4weeks Preggy kasi nag pt at nag positive last period ko ay Oct. 6 at kaninang 2am ay nagising ako sa sobrang sakit sa poson at balakang ko tapos mayamaya lang ay may liquid na lumabas sa sakin marami dn kaya pero nawala namn agad yong liquid kaya natolog ako ulit ..Gumising ako mag7 am na pero ramdam ko parin ang sakit sa puson at balakang kaya mga10 am nag punta ako sa health center at nag tanong sa midwife dahil sa sobrang sakit na parang manganganak na ako Di na nga ako halos mkalakd dahil sa sobrang sakit tapos sabi nya mag bedrest ka muna kaya umuwi ako tyaka nagbedrest... Di ko kasi naramdaman na buntis ako kasi wala talagang sign na buntis ako....

17 Replies

Ganyan din ako dati mamsh nung 6weeks preggy ako, tapos di ko pa alam nun na buntis ako sobrang sakit ng balakang at puson ko. Kaya nung ngpacheck up ako ni resetahan ako ng OB ng pangpakapit at tsaka need bed rest din. Pa check up ka mamsh para mabgyan ka ng resetang pangpakapit ni baby. At tsaka vitamins na need ni baby.

Ako sis nakunan ako nung sabado lang..2months preggy..na stress kasi ako..yung sign is masakit ang puson at yung hilab nya pasumpong sumpong at sa may balakang din..at yun nag spotting muna ako ng parang black ang kulay tapos naging brown..and after non ilang oras lang lumabas na yung baby ko😥😥😭😭

5y ago

Kaka Sad nman yan sis. 😔 Dika ba nka pag pa check up nun sa OB?

Sis, pa chkup ka sa, mismo ob. Kasi si ob bbgyan ka nyan pampakapit. Usually duphanston at isoxsuprine usually bnbgy. Mag iingat ka at my ksmang bedrest yan ako ilang beses ako na bedrest at nag take ng mga pampakapit

5y ago

Or sabi ng ksmahan ko slightly chubby ako kqya baka daw sumiksik lng sa taba ko or tlgng late lang ung pagdevelop ng baby

rekta OB kana sana wag mag hesitate sa magagastos isipin mo baby mo, nakapag pt kana ba? masyado maaga ang 4 weeks, akin kasi 6 weeks na nung nalaman ko na preggy pala ko

Baka nakunan ka.. Ganyan ako nun hnd ko rin alam na buntis ako pero mahigit 1months akong delayed.. Akala ko lng delaye talaga.. Pero nakunan ako nun..

5y ago

Okay lng nmn ang sumuka ng mapait kc nagsusuka din ako ng mapait every morning kulay yellow pa minsan suka ko sa umaga na mapait eh..

5 weeks na po ata kayo if Oct 6 ang LMP. Ano po yung discharge? Dugo? Best po patingin po sa OB para mapa-blood test kayo to see yung HCG levels niyo.

How do you know po na preg ka na 4 weeks pa lang? Too early pa po kasi. Baka mens lang po yan? Nag pt ka po ba? If yes, pls go to your ob or er

5y ago

Sis, wag ka pa stress kasi kawawa baby mo. Maapektuhan siya nyan. Wag ka mag icp ng kng ano ano

Punta ka na po sa OB nangyari dn yan sakin at D makapit c baby nun. Kaya may binigay sakin na pampakapit at fulic acid..

Suka po ako nang suka at laging nahihilo sinyaLes na po ba ito na fregnant ako kasie nung oct.12 nerigLa nman ako

Para mas sure momsh punta kana mag pa check up sa OB. Para sa safety niyo din ni baby.