Sinyales ba to nang early miscarriage???

4weeks Preggy kasi nag pt at nag positive last period ko ay Oct. 6 at kaninang 2am ay nagising ako sa sobrang sakit sa poson at balakang ko tapos mayamaya lang ay may liquid na lumabas sa sakin marami dn kaya pero nawala namn agad yong liquid kaya natolog ako ulit ..Gumising ako mag7 am na pero ramdam ko parin ang sakit sa puson at balakang kaya mga10 am nag punta ako sa health center at nag tanong sa midwife dahil sa sobrang sakit na parang manganganak na ako Di na nga ako halos mkalakd dahil sa sobrang sakit tapos sabi nya mag bedrest ka muna kaya umuwi ako tyaka nagbedrest... Di ko kasi naramdaman na buntis ako kasi wala talagang sign na buntis ako....

17 Replies

rekta OB kana sana wag mag hesitate sa magagastos isipin mo baby mo, nakapag pt kana ba? masyado maaga ang 4 weeks, akin kasi 6 weeks na nung nalaman ko na preggy pala ko