4weeks and 1 day po ako ngayun at ngayun lang din poko nag pt pero negative ???????

4week and 1 day napo pero negative ?

4weeks and 1 day po ako ngayun at ngayun lang din poko nag pt pero negative ???????
10 Replies

i had miscarriage 3x and i was advised ng ob ko na pg delayed na, pcheck up na. pg kinal culate, 4 weeks n po dpt sya. 2 days plang po ako delayed, pero positive na po ung pt. pero nung ngpa trans v ako, walang nkita na pgbubuntis. masyado pa po b maga or dpt ako mg alala? salamat po s ssagot

2y ago

ganyn din sakin sis. 2 days ako delayed ng pa trans v ako pero la p nkita then yesterday, ngpa transv agad ako. un my nkita pero 4 weeks plng. ngtaka lng ako kc nov 27 last mens ko so dpt 5-6 weeks n sya pero 4 weeks plng pla. 3x nrin ako nmiscarriage next week ppcheck up nrin ako

much better po pa check n agad sa ob para maka make sure. baka po kasi pcos kaya delayed. pwede rin naman pong iba/mahaba ang cycle nyo kaya hindi pa ma detect hcg. ganyan po kasi ako matagal cycle ko hndi saktong 28 days.

ako nga po, 5 positive result po. yung 3 is malinaw po, tas yung 2 po is sobrang faint po, last 2 ko tuliy naging malabo yung nauna po tuloy is clear. diko pa alam kung buntis ba o hindi. pero positive naman.

2y ago

opo, dinugo ako. parang red days ko lang din.

sa akin nga mamsh,, 2 months bago ko nalaman ..kasi nung mga nasa week palang aq na delayed panay negative naman PT q .. akala ko delayed lang tlga pero meron naman pala .. nag try lang po aq pinahilot

Maganda pong mag pa check up kpo para sure kapo my ganun kac kaLa mu buntis kapo pero PCOS po o ibang problema keepsafe po

2y ago

Magbawas Lng po ng Timbang ganun po ginawa ko ?? ibibigay din po sya soon

4 weeks delayed po? Baka po may ibang cause yung delayed period nyo.

2y ago

Aww. Ganyan din po ako noon. Ibibigay din po sa tamang panahon. Nanganak po ako mag 36 years old na nung June. May PCOS po kasi ako kaya medyo natagalan din kami magkbaby tapos seaman pa po si hubby.

punta na po kayong OB para macheck sa ultrasound para sure po

mas accurate po ang ultrasound kung dika po satisfied sa pt

Better pa check ka po Kay ob.. Pra hindi kna po mag worry.

Better punta ka na sa OB to be sure.