?

4W ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

?
53 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ แม่บ้านนี้6wแต่ตอนตรวจขึ้นจางมาก และซาวด์แล้วยังไม่เจอถุงน้อง แม่คิดว่าไข่น่าจะตกช้า🤣

4y ago

ใช่ค่ะแม่ นี่นัดซาวด์อีกที9wเกือบ10wเลยค่ะแม่ หวังว่าจะเห็นเจ้าตัวน้อยแล้วนะตอนนั้น