I need some advice...

so buntis po ako ngayon at 4mos na, wala naman akong any problems sa papa tsaka sa family ng papa ng magiging baby ko. yung problem talaga is sa family ko, more than 5yrs na kami na magkasintahan pero d parin sila boto sa lalaki until now. nung nalaman nila na buntis na pala ako at sya yung ama galit na galit sila saakin sila pa nag offer na kung may idea ako na ipalaglag kahit 4mos na masakit sa side ko as a mommy kasi ung parents mo ganun yung iniisip. gustong gusto ng papa ng baby ko na suportahan kami at sustentuhan pero ang parents ko ayaw talaga ibigay ang responsibilidad sa kanya. dto pako sa bahay ng parents ko nakatira at kinakabahan sa pwedeng gawin nila sa baby ko. ano po pwede kong gawin?

5 Replies

it's your life. magkakaroon ka na ng sariling pamilya kaya bakit sakanila parin nakadepende desisyon mo?. eh mas mukhang mawawala pa stress at problems mo pag sa pamilya ka ng lalake pumunta eh. i mean kung hindi kanaman sasaktan ng pamilya ng lalake o miski ng hubby mo ,hindi tulad ng sa parents mo na nag offer pang ipalaglag yung baby mo bakit ka pa mag sta stay ? bumukod nalang kayo, mas peaceful at stressfree. buong buhay mong isasampal sa sarili mo pag may nangyaring masama sa anak mo sis. mas mahirap yun

5y ago

kasi po parang nasanay na ata ako na hindi ko sinasabi yung side ko kasi useless pa dn kasi may plano na sila na para saakin. chaka takot sumabat sa parents kaya eto yung kinahantungan hayyy. yes po tama po kayo mas less stress po if andun ako sa bahay ni bf. naka try naman dn ako mag stay dun eh. wala namang prob ung fam saakin esp ung parents nya hehe. at yun ang ayaw kong mangyari sa baby ko sis. thank you :))

Dapat sis bumukod na lang kayo para iwas stress din syo. Para wala ka iniisip specially preggy ka. Sabi mo naman susuportahan ka ng papa ng baby mo mas mabuti lumipat ka ng place

5y ago

sabi "pag dito ka sa bahay susustentuhan namin yan ng mama mo kami bhala sa lahat pero hindi namin gusto na ibigay ang responsibilidad sa bf mo at ayaw kong sinusustentuhan ka niya. pag dun ka sa kanila wala kanang babalikan o kikilalanin na magulang"

kip ur pregnancy...bukod muna kau!just kip on praying n mgbgo cla ng pakikisma s asawa mo pg nkitq nilang responsable xang asawa at ama ng anak nio!

5y ago

haaay sana nga un ang mangyayari

dapat PO ksi nakabukod na kayo SA magulang nyu po . para Wala gulo. mas mganda ksi Yung kayu lng nang asawa at anak mo Ang nkatira SA bhay. .

wala naman cgurong mga lola at lolo n sktan ang apo nila!

5y ago

sorry to hear that po. hindi naman natin deserve na gawin nila saatin yun. may pag ka oldschool kasi yung mga parents ko so akala nila naloko ako kasi binuntis ng bf ko nag take advantage daw blah blah blah gina akong preso dahil na PROBLEMA (yung baby ko) nato. yung bf ko is willing mag suporta saakin esp sa baby namin pero gusto ng parents ko ilayo ako nila sa bf ko