KELAN PWEDE MAGSTART BUY NG BABY NEEDS

4mos. Preggy here.. Kaso pinagbabawalan aq ng nanay q na magready or mag ipon ng gamit ng baby ko kasi masama daw pede mwala p ang baby ko totoo bayun? 7mos nadaw aq mamili. Kaloka kz s shoppee dami mganda items na attract nko mgbuy...

2 Replies

Pamahiin lang naman yan sis. Madameng nagstart mamili ng maaga na okay naman yung mga baby nila. Pero pwede namang add to cart ka na muna at tsaka mo na icheck out pagmalapit na mag 7 months atleast sinunod mo si mother dear. Kame noon inaantabayanan din kase namen yung gender kaya di kame agad namili. Pero tanda ko five months di na din kame nakatiis kase nagpunta kameng mall that time and may nagsponsor ng crib ni baby kame pumili. Sinabay na din namen mga basics nya like yung mga baru baruan and all white lang din naman yun. Since di pa namen alam ang gender unisex color lang binili namen na crib.

Myth. Okay din na unti untiin ang gamit ni baby para di mabigla sa gastos.