under or overweight?

my 4mos old baby boy weighing 5.81kgs

11 Replies

Ok lng po kasi once na maglikikot na mga baby mangangayayat din po kasi ok lng na mabigat timbang nila pero pag going to 1 na mangangayayat din sila ..

Below 50th percentile siya I think. Si LO kasi 3 months 5.5 kg. Sabi ng pedia expected daw na below 50th percentile kasi breastfed.

4y ago

nagba vitamins naman sya propan ang binigay ng pedia nya sis..un nga ang maganda s pure breastfeed d talaga sakitin mula ng pinanganak q sya

Babay ko po ngaun 4months bumaba din timbang 7.5kl na sya..samantala nung 3months sya 8kls sya..

mag 4 months po baby ko. pero nung jan 3 6kgs po siya sakto. formula fed po siya

4y ago

breastfeeding po c baby ko

Normal po ksi yung pamangkin ko 1month 5kg

Un baby ko 3 months old 5.4 mga.

My baby boy 2months old 5.6kls.

Ok lng c inday q 5.9kls 2months

2months baby ko 6.2kls

Here po