can't sleep at night

4mos and 3 weeks na po akong preggy at ngayong week hirap na hirap akong makatulog sa gabi. sobrang balisa. :( is this normal po?

12 Replies

yes normal, kasi plaki n din tyan nahihirapn na tayo mghanp ng comfortable posistion.. try to relax before you sleep, talk to your baby or kinig ng sounds for baby na din or you can read books pra dalawin ng antok. avoid overthinking, mga what ifs.. wag n po syado mgisip pra marelax n po kyo..

5y ago

tnx po. siguro nga kase masyado din akong nacoconcious kung ok lang ba na sa right side ang position kase sabi dapat daw sa left. palagi kong naiisip baka maipit si baby. kaya din siguro di ako makatulog agad.

Related Articles