can't sleep at night

4mos and 3 weeks na po akong preggy at ngayong week hirap na hirap akong makatulog sa gabi. sobrang balisa. :( is this normal po?

12 Replies

yes normal, kasi plaki n din tyan nahihirapn na tayo mghanp ng comfortable posistion.. try to relax before you sleep, talk to your baby or kinig ng sounds for baby na din or you can read books pra dalawin ng antok. avoid overthinking, mga what ifs.. wag n po syado mgisip pra marelax n po kyo..

5y ago

tnx po. siguro nga kase masyado din akong nacoconcious kung ok lang ba na sa right side ang position kase sabi dapat daw sa left. palagi kong naiisip baka maipit si baby. kaya din siguro di ako makatulog agad.

Inom ka ng maligamgam na gatas before bedtime,kinig ka mellow music ganyan din ako dati since 3months umabot pa ako sa point na niresetahan ako ng ob pampatulog ng 1week kc tlgang inuumaga na ako nakakatulog. Iwasan mo nlng magover thinking momsh.

one year ago pa to 😆 7mos na ngayon si bby boy ko. nung 7-9 mos sumobra naman ang tulog ko. ganyan pala talaga pag first and second trimester. girap din mag adjust sa lwft side pero masasanay din naman. God bless mga momshies ❤️

Normal yan siz. Ganyan din ako before, umaga na ko nakakatulog. Inom ka warm milk para kahit papano antukin ka. And kung d ka talaga maka tulog make sure lang na bawi ka ng sleep ng morning para in good shape pa din kayo ni baby😊

Yes ako din momshily ..d nkktulog sa gabi tlga ..hating gabi n tulog ko .. like now... mag 3am na ..gcng p ko .. ang gara noh ..d gaya sa panganay ko tulog tlga ko at sa gabi tulog agad.. nagyun ndi tlga.. puyat much...

Same po tayo situation and 4 mons na din ako, ganon po ata talaga pero make sure to relax your mind pp wag masyadong mag isip and mag milk ka before bedtime para makatulong sayo makatulog ka ng maayos.

5y ago

tnx sa advice. mas nakatulog nga ako nung hinahayaan ko sa right side naman minsan. tnx

Same here mamsh. 3 months pa lang si baby sa tummy ko. Pero 1 month nako hindi nakaka tulog ng ayos. Worried din ako para sa amin ni baby. Kase halos lambot na lambot nako. 🥀😔

Same here po. Kakafour months ko lang at hirap talaga ko humanap ng pwesto para makatulog, minsan magigising ako na masakit ang likod dahil sa ngalay.

ganyan din ako sa panganay ko sobrang balisa di talaga ako makatulog magdamag 😅

Nangyari dn skn nyan nung preggy ako umaga na ko nakakatulog.. bawi nlng tlg

Related Articles