can't sleep at night

4mos and 3 weeks na po akong preggy at ngayong week hirap na hirap akong makatulog sa gabi. sobrang balisa. :( is this normal po?

12 Replies

Same po tayo situation and 4 mons na din ako, ganon po ata talaga pero make sure to relax your mind pp wag masyadong mag isip and mag milk ka before bedtime para makatulong sayo makatulog ka ng maayos.

5y ago

tnx sa advice. mas nakatulog nga ako nung hinahayaan ko sa right side naman minsan. tnx

Related Articles