Junk food

4months preggy po, ano po pede maging epekto kay baby kung madalas po ako kumain ng mga chichirya? di ko lang po kasi matiis, pero after naman kumain, dinadamihan ko po ng tubig.. salamat po sa sasagot hehe

24 Replies

Wala naman pong bawal. Wag lang sosobra. Pero syempre since preggy tayo, gusto natin maging healthy si baby kaya dapat limitahan natin yung mga foods na alam naman natin na walang nutrients na makukuha si baby. :)

Momsh, kung ano kinain mo po, un din pinapakain mo kay baby. Okay lang naman po ung minsan lang, pero as much as possible wag na po.. Isipin mo na lang si baby para mapigilan mo sarili mo.

Napansin ko sa akin manas. Kasi malakas ang water retention kapag kumakain tau ng maalat..Kahit uminom tau ng daming tubig na reretain sa katawan natin ung tubig dahil sa sobrang alat na tinatake natin.

And nabubusog kna mamsh sa junk food Hindi kna nakaka Kain NG healthy food para sa baby mo.. ska bka my mga chemicals or preservatives din un n makakasama sau at sa bebe mo..

Nagworry ako kumain ako ngayon ng isang Tattoos na Junk food na tag 10php, pero uminum ako ng maraming tubig, 35 weeks and 5days preggy po ako first baby ko to..

Yes po as much as posiible po iniiwasan po tlga yan pero kung d po matigilan ok lang po paminsan minsan basta po maraming water intake..

Magmamanas po. Tataas ang BP. Pwede magka UTI. Mahihirapan manganak, baka i CS ng mas maaga pa sa due date.

come to think of it ung dinigest mo napupunta kay baby... anong sustansya nun

4mos na din ako kaso iniiwasan ko na dapat healthy food na po eat natin para kay baby

Not healthy. Think of your baby. Can you let your baby eat junk?