Junk foods

Sino po nagccrave sa Chichirya while preggy? Madalas ako magcrave sa piattos. hehe may bad effect po ba kay baby? mag 8 mos. nako

2 Replies

Yes po. Merong bad effect yan. Katulad nalang dun sa asawa ng pinsan ko (lalaki) nung nagbubuntis ung asawa nya hilig nya kumaen ng junk foods then nung pinanganak nya na ung anak nya okay naman. Then umabot ung baby ng 3mons nagkaroon ng prob tas napapansin nila na lumalaki ung tyan ng bata, then nung pinatest nila nalaman nila na may sakit sa atay then hanggang sa umabot ng 7mons ung bata namatay din.

in moderation po,tapos inom ka madami water after mo kumain,maalat kasi siya,yes may bad effect sainyong dalawa magkaka UTI ka pag madalas ka kumakain ng ganyan,