chichiriya/junk food

I feel guilty dko napigilan kumain ng chichirya huhu pero di nmn ganun kadami and uminon agad ako 2 glasses of water. May magging epekto po ba ung kay baby? Im 11 weeks pregnant.

2 Replies

wag ka masyado kumain ng mga ganun baka magka uti ka mag gagamot ka pag ganun tsaka minsan cause ng manas yung laging kumakain ng maalat..

Kung maiiwasan mas mabuti... Kung hindi sabayan mu din ng healthy food, fruits and drinks! Yes drink plenty of water too 😍