Junk food

4months preggy po, ano po pede maging epekto kay baby kung madalas po ako kumain ng mga chichirya? di ko lang po kasi matiis, pero after naman kumain, dinadamihan ko po ng tubig.. salamat po sa sasagot hehe

24 Replies

Hindi po yan healthy mommy for you and ur baby, baka magka preclampsia po kaau.

Magkaka uti ka gurl, iwas muna sa junkfoods at hndi maganda para kay baby yan

Magkaka uti ka mommy.. And worst maapektuhan c baby.. Which is dapat iwasan..

If kaya umiwas dpt hnd po nakain junk foods dahil.maalat at iwas manas

Mooooommy dont deprive yourself. But in moderation lang po tlga.😊

Iwasan po. Kasi walang sustansya makuha sa chichirya

Iwasan mo sis kase hindi healthy yan para kay baby.

Wala pong sustansya, tapos pede ka pa ma UTI.

highblood. dhil sa alat. kaya iwasan mommy

Uti mamsh kaya bawas bawas sa chichirya :)