ok lng baun?

4months na si lo pero nagtaka lang ako bakit 5.1 lang timbang nya. 2.2 ku nung nilabas. Palagi naman sya na dede pero bat ganun? hays formula feed sya nestogen1 Baby girl po sya

ok lng baun?
2 Replies

normal naman po ang weight ni baby. wag panghinaan ng loob as long as di matamlay, di sakitin at nahihit ang milestones. continue to breastfeed. it's the best for babies 🙂

Pacheck mo sya sa kanyang pedia para ma-advice ka ng right milk for her or ilang beses sya mag milk in a day.

Related Articles