Timbang ni Baby

nung nilabas ko sya 2.5kg lang sya, nagpunta ako kanina sa center ang timbang na nya 3.9kg na pero ang nakalagay sa app na ito 4.3-4.4kg sa tingin niyo okay lang ba na hindi masyadong nakuha ni lo yung estimated na timbang nya dapat na nakalagay sa app?? mix feed akoo kasi mahina ang gatas ko di sapat para kay lo. ty sa sasagot. ftm.

Timbang ni Baby
2 Replies

out of topic po.. pasenxa na, ask ko lang po, bakit tagalog po ang nakasulat sa tracker nio? paano po mag change ng languange.. tnx

4y ago

pag dl kopo ganyan napo ehh

Estimate lang naman po ito so I think ok lang, basta kung sabi naman po sa check up niyo healthy si baby.