Preggy ba ko??

4months delayed pero negative Ang pt result😪😭

7 Replies

3 months na aqung delay kada pt qu negative namn..regular namn dalaw qu hnd nmn aqu sumasably ngaun lng nangyri skn to

pacheck ka po sa OB mo,hormonal imbalance po yan.para malaman mo na rin kung may underlying problem like myoma,etc

2y ago

try nyo po mag pa check up baka po may pcos na kayo.

Baka po may pcos kayo ganyn din sa asawa ng pinsan ko kala nya buntis sya then ngpa trans v sya .. may pcos

Irregular ka ba? Pa check ka sa OB baka may ibang underlying condition why hindi dinadatnan.

2y ago

opo. pro last April ng miscarriage ako tx tuloy² Ang asking men's after that tska ng delay lng pgka August til now

ako nman 3 months delayed positive lahat ng pt ko but no signs and symptoms na nafifeel.

delay ka lng cguro mgpt ka ulit

2y ago

pa check up mo nlng po yan or direct pa ultrasound kna para sure

serum test sis for sure

Related Articles