42days delayed,negative pt

Can i still be pregnant if i got negative pt result at 42days delayed?

2 Replies

Better to consult a doctor, sis. Madami din akong nakakausap na negative yung PT even after 2 wks. Naconfirm lang dahil sa Ultrasound. Possibly mababa ang HCG kaya hindi madetect ng hpt. We're actually on the same boat, it's just that I am only 18 days delayed. No pcos ruled out yet and due for transv ultrasound next week. No symptoms just yet, sis?

Maliit po yun chance na kasi two weeks delayed lang madedetect na po ng pt kung pregnant. Pwede po kayo magpa-blood test mas accurate po yun kaysa pt para po maverify ang result.