cs wounds

4months ago na po nung na cs ako, tpos nagulat nlng ako na parang msy mahapdi sa part ng tahi sa may bandang puson nung tignan ko ganyan na sya diko alm bat bigla nlng nasugat ulit at sobrang hapdi nia pag natatamaan sa panty ko, mga mommies sino po dto same case sakin? Ano po gnawa niyo? TiA

cs wounds
22 Replies

naglaganyan ako 3mos after manganak 3 sugat sa tahi. sabi ng ob na nagpa anak sa akin sa province hndi daw ako hiyang sa suture, nagpacheck up ako sa ob ko sa medical city, nainfect yung tahi ko, niresetahan nya ako ng betadine cleanser, basain ung cotton kontibtapos lagyan ng cleanser tapos ipahid yung cotton na may cleanser tapos irinse. then lagyan ng fusidin ointment, after 2 days makikita ko na yung paghilom nya

ako naCS last Aug 22 pero kahit hilom na sugat, i still wear my maternity panties, nilalagyan ko pa rin ng gasa para di ko makamot, nililinis pa rin ng alcohol at nilalagyan ng betadine para di makati. up to 6 months balak ko siya ituloy. sabi kasi ng sis ko na naCS before hanggang 5 months daw makati ung tahi nia lalo na ung buhol kaya advice nia talaga takpan ko para di ko magalaw saka protected sa banga if ever.

Sis... Pcheck up mo ulit dun sa ob mo... Para mbgyan k ng tamang gamot... Kc ako cs din 1 week plng hilom na ung sugat ko.makati tlga yan.. Kaya iwasan mung kamutin.. betadine lng ginamot ko at my cream n pinapahid.... Tas medyo mkirot lng cxa.. . Kaya need muna mgingat kc hilom n sa lbas pero sa loob nyan.. Hindi pa... Kaya pcheck up muna bka ma infection pa yan...sis...

maam you need to have that checked for possible infection. wound dehiscence yan, i think., meaning ngseparate yun surgical incision n ginawa syo ngreopen prob due to poor wound healing, pde din from pressure or strain from certain activities even coughing, smoking, carrying heavy objects.. bsta pacheck mo n bka lumabas n yun organs mo nyan

CS mom here. Hindi po kaya napuwersa kayo mommy and possible na saglit lang po kayo nag binder. Need mo po bumalik kay OB momsh para maresetahan kayo ng pwedeng ipahid for that. Yung friend ko CS din at bumuka ang tahi pero may nireseta lang si OB nya before para maghilom yung tahi. Hope you'll be okay soon.

momsh cs din ako mg 1 mnth n. bukas.. bumuka din tahi ko at my lumabas p nga tubig tubig. bumlik agd aq s ob. pero di na tinahi . niresetahan lng aq ng cream at every 2 days llgyn ulit cream , kya etu ngyun kht ppno ngssara n sya . iwas s malansa muna

nagkaganyan dn ako b4 pro maliit lng, sabi ob k sensitive daw skin k s ainulid kya nagkaganun, pinahiran k lng poh ng calmoseptine yung paligid.. ayun natuyo cya agad.. wag ka poh cyado magbuhat sis.. kasi nd p tlga totally heal sa loob yan.

Mommy pacheck mo po agad kay OB. Cs din ako. 4 months ago. Pero di naman ako nag ganyan. 1 month lang ako nagbinder. Pero di po ako nagbubuhat ng mabigat. Wag po muna kayo magkikikilos.

Pwedeng nkamot mo po siguro ng tulog ka kaya di po npansin pa check nlng po kau pra sure ka po kc bka ma infect sya kc nka open po sya eh pra mresetahan ka ng tamang gamot

sis balik ka sa ob mo..bka mainfection ka na.prang dpo mganda pagkakatahi sau.kc ung sa akin po..wla pa one month magaling na po ung tahi ko..cs din po ako

Related Articles