Tahi ng CS

Hello po sino na po dito naka experience ng mejo nasugat ulit ung tahi ng c.s .. kasi sobrang kati po nya knamot ko po pero nd naman masyado parang pinapahid pahid ko lang tpos nun nung tnignan ko my lumabas na nana .. then parang nag butas na sya . .. my naka experience na po ng kgaya ko natahi po ba ulit kau ??

2 Replies

same tayo mami. ang akin eh medyong may open takot ako masyado. plus medyo may amoy. pero nilinisan ko lng nung spray na nirecomend ni ob atsaka mini make sure na dry talaga sya after maligo. in. few days natuyo lng rin sugat.

linisan mo ng alcohol mi or ipacheck mo n lng kay ob para matignan tlaga...