Overwieght

4mnths old pa lng baby ko pero overwieght na 9.3kg na! Pwd na tong madiet natatakot kc ako bka ma obbesse ito pglaki. Thank you

7 Replies

Makicoordinate po kayo sa pedia nyo. Baka po irefer kau sa dietician/nutritionist.

ask your pedia po sobra laki momsh..anu milk and vitamins nia?

Pure breastfeeding? Seek for medical advice.

consult your pedia

ask niyo po pedia

pls consult with your pedia pero eventually he will lose his baby fats when he starts moving around. di p dapat mag diet ang baby kasi he needs all the nutrition eh

As long as approved po ng pedia mommy