ask ko lng po

mga mamsh natatakot ako kase 40 weeks and 2 days nku pero puro red spot pa lng lumalabas skin...kinakabahan ako bka mamaya..ano mangyare kay baby...bka ma overdue ako...help nman...bka may alam kyo bkt ganto...m

1 Reply

1st baby ko nagpa admit na ko nung 40 weeks 2 days kasi may gestational diabetes din ako. Nanganak ako madaling araw the next day. Okay naman si baby

4y ago

Hirap kasi sa panahon ngayon magpa checkup. Ako kasi nung nag 40 weeks araw araw na balik ko sa OB tas nag Non Stress test para malaman kung okay si baby. Kaya lang sa panahon ngayon nakakatakot pumunta ng hospital