10 months old baby

3 days na napansin ko na tuwing pinadede ko yung LO ko pinapalo niya yung ulo niya gamit ang kamay..ngask ako sa pedia namin sabi niya wag daw haya.an kc bka maging habit niya pglaki niya..normal lng ba to mga momshie?

1 Reply

Siguro para kay baby laro lang yun pero totoo po sabi ni pedia na wag hayaan kasi magtuloy tuloy yan. Sa tuwing gagawin nya momsh pigilan mo sya at kausapin mo na "No wag mong gagawin yan ok" mga ganon po tapos idivert nyo rin attention nya pag knakausap nyo hanggang sa makalimutan nya na yun.