ได้ยินเสียงหัวใจลูกกันตอนไหน ?

4 เดือนแล้ว พึ่งอัลตร้าซาวน์ แต่หมอบอกไม่ได้ยินเสียงอะไรเลย อายุครรภ์ยังน้อยอยู่ รู้สึกกังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรา12วีคก็ได้ยินแล้วค่ะ ลองไปซาวที่คลีนิกดูนะคะ ไม่ก็เปลี่ยนรพ.ไปเลยเครื่องมืออาจจะชำรุดก็ได้ เพราะ2-3เดือนควรได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้ว