18 สัปดาห์ 4วัน

น้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะ แล้วหมอก็บอกว่าไม่พบหัวใจลูก รู้สึกกังวลมากเลยค่ะ

8 ตอบกลับ

แม่ลองเปลี่ยนหมอเปลี่ยนที่ตรวจค่ะ เพื่อความสบายใจ อาจจะคลินิคใกล้บ้านก็ได้ค่ะ ให้หมอเช็คให้ละเอียดค่ะ

ปกติหมอจะใส่สีไปตอนอัลตราซาวด์อยู่นะคะสีแดง สีน้ำเงินอะไรแบบนี้ 18w.ไม่เจอหัวใจมันแปลกๆอยู่นะแม่

แล้วหมอได้เช็คให้ละเอียดอีกไหมคะ ถ้าทั้งวันถึงตอนนี้แล้วไม่ดิ้นพน.แม่ไปหาหมอดูอีกครั้งนะคะ 🤍🤍

หมอซาวด์ดูแล้วไม่เจอ หรือหมอฟังเสียงหัวใจไม่ได้ยินเชยๆคะแม่

6mo ago

บ้านนี้ท้องหนาฟังไม่ได้ยินเหมือนกันคะ แต่หมอซาวด์ดูหัวใจน้องเต้นปกติ แม่ไม่ต้องกังวนคะ รอ 20+ น้องจะโตเร็วมากเดียวก็ได้ยินเสียง คะ

ลองเปลี่ยนที่ตรวจดูนะคะแม่ คลินิกก็ไม่แพงค่ะ

หมอเพิ่งซาวน้องครั้งแรกเหรอคะ

ลองเปลี่ยนที่ตรวจหรือยังค่า

สู้ๆนะค่าคุณแม่