4 เดือน ท้องใหญ่ไปไหม

4 เดือนท้องใหญ่ไปไหม ก่อนท้อง นน.60-62 สูง 168

4 เดือน ท้องใหญ่ไปไหม
32 ตอบกลับ

ไม่ใหญ่ค่ะแม่ ปกติ ของเราถ่ายตอน4เดือนใหญ่มากค่ะ เป็นคนมีพุงแล้วด้วยเลยออกเยอะมาก ตอนนี้5เดือนกว่าอืดซะ

ปกติมากเลยค่ะ แม่บ้านนี้สามเดือนท้องประมานนี้เลยค่ะ😂

ตอน3เดือนจ้าแม่ ตอนนี้20+6แล้วจ้า น้องเป็นผู้ชาย

ปกติค่ะ เท่าบ้านนี้ตอนท้อง5เดือนเลย 😊

4เดือน ค่ะ พึ่งเริ่มออก ท้องเเรก

ปกติค่ะ พอๆกับของเรา4เดือนกว่า

คิดว่าพอดีกับอายุครรภ์นะคะ 😁

เราก็ 4 เดือน ท้องที่ 4 คะ

ตอนนี้เเม่น้ำหนักเท่าไรค่ะ

4y ago

65-66 ค่ะ ขึ้นมา 3 กก. ค่ะ ก่อนท้องประมาณ 62 ค่ะ

ท้อง2 19สัปดาห์แล้วค่ะ