ท้องใหญ่ไปไหมค้ะ. ท้องแรกค้ะ

ท้อง4เดือน..ท้องใหญ่ไปไหม และลูกดิ้นกันตอนกี่เดือนค่ะ ปรกติเปนคนอวบอยุ่แล้วค่ะ

ท้องใหญ่ไปไหมค้ะ. ท้องแรกค้ะ
2 ตอบกลับ

ไม่ใหญ่ค่ะ ปกติ 4เดือน เริ่มตอดๆแล้วค่ะ บางคน5เดือนขึ้นไป

5y ago

ไม่ค่อยรุ้สึกว่าลูกตอดเลยค้ะสงสัยหน้าท้องจะหนาค่ะ

ไม่ใหญ่จ้า ปกติน๊า ลูกดิ้นชัดเจน20วีค+จ้า

5y ago

😍😍