สอบถามจ้า

4 สัปดาห์ ซาวด์เห็นลูกไหมคะ

สอบถามจ้า
29 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวครั้งแรกไม่เห็นค่ะ เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์เพราะหน้าท้องหนาค่ะ หมอเลยคาดตามผลซาวว่า5วีคค่ะ แต่พอทานยาบำรุงที่หมอให้มา ทานข้าวให้ตรงเวลา ไปซาวเดือนถัดมาก็เจอตัวน้องเลยค่ะ ปรากฏว่า อายุครรภ์จริง 12วีค อย่ากังวลนะคะแม่ เด๋วก็เจอค่ะ✌🏻✌🏻

อาจจะยังถ้าไข่ตกช้า หรืออาจเห็นแค่ถุง ถ้าไปซาวด์แล้วยังไม่เจออะไรเลยอย่าเครียดนะคะ รอตามคำแนะนำของหมอ เด๋วน้องจะมาตามพัฒนาการของเค้าเองค่ะ

5y ago

เราจะพยายามไม่คิดมาก ค่ะ สู้ๆ

4weekเล็กมากเลยจะเห็นแค่ผนังมดลูกหนาขึ้น อันนี้เป็นภาพตอน 6weekจ้าเห็นแค่ถุงการตั้งครรภ์ เราไปหาหมอรอบแรก4week,6week,8week กว่าจะเห็นตัวเล็กชัดก็8weekจ้า

ถ้าซาวด์ผ่านช่องคลอดมีสิทธิ์เจอค่ะ แต่บางคนไข่ตกช้าก็อาจจะไม่เจอ ภาพอัลตราซาวด์ตอน 4w5d ค่ะ คุณหมอหาเกือบไม่เจอ 😂😂😂

ของเราก็ไปซาวด์มาวันนี้หมอบอกไม่เห็นอะไรเลย รอลุ้นผลเลือดอีกทีหนึ่ง จิตตกเลยเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 5w เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ เห็นตัวและฟังเสียงหัวใจตอน9w ปัจจุบัน 34w แล้ว

น่าจะยังไม่เห็นค่ะ เราซาวน์ผ่านช่องคลอดยังเห็นยากเลยค่ะ จะเห็นตอน 7w+

7+6w.เห็นเเค่นี้ค่ะจุดเล็กๆสีขาว..เเต่ดีใจที่ได้เห็นเค้าครั้งเเรกตอนนี้8+3w.

5y ago

ของหนู ไม่เห็นเลย แอบกังวัล

6w2d บ้านนี้เจอครั้งแรก เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ค่ะ มาเจอตัวน้องตอน 9w2d

ถ้าอายุครรภ์ 4 สัปดาห์ ซาวผ่านช่องคลอดจะเจอเป็นถุงการตั้งครรภ์ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ