สอบถามจ้า

สอบถามหน่อยตอนนี้ท้องได้ 12 สัปดาห์ แต่ว่าต้องนั่งมอไซต์ไปทำงานทุกวันตกหลุมขึ้นเนินทุกวันแต่ไม่ได้กระแทกแรงมาก จะมีผลกระทบต่อเด็กมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ท้องอ่อนไม่ควรได้รับความกระทบกระเทือนรุนแรงนะคะเสี่ยงแท้งได้ค่ะ

อาจจะมีค่ะแม่ ต้องระวังให้มากๆนะค่ะ