สอบถามจ้า

4 สัปดาห์ ซาวด์เห็นลูกไหมคะ

สอบถามจ้า
29 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวครั้งแรกไม่เห็นค่ะ เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์เพราะหน้าท้องหนาค่ะ หมอเลยคาดตามผลซาวว่า5วีคค่ะ แต่พอทานยาบำรุงที่หมอให้มา ทานข้าวให้ตรงเวลา ไปซาวเดือนถัดมาก็เจอตัวน้องเลยค่ะ ปรากฏว่า อายุครรภ์จริง 12วีค อย่ากังวลนะคะแม่ เด๋วก็เจอค่ะ✌🏻✌🏻