ทีมกันยา นับวันรอเลยจ้า

4 กันยายน นับวันรอแล้วน้าาใครวันไหนกันบ้าง 💕

ทีมกันยา นับวันรอเลยจ้า
107 ตอบกลับ

บ้านนี้9กันยาค่ะแม่​ ปวดร้าวไปทุกส่วนแล้วค่ะ​ เดินเป็นแพนกวิ้นเลยค่ะเวลาไปหาหมอ

5 ก.ย. นัดผ่าคลอด 28 ส.ค. ท้องนี้ท้องที่สาม ยังตื่นเต้นเหมือนเดิมค่ะ

4กันยาเหมือนกันค่ะ. มีใครมีอาการเตือนแล้วบ้างค่่ะ

5 กันยายน อยากแตกแล้วค่ะ มัองก็ลายมากเช่นกันค่ะ

2 กย ลุ้นมากๆค่ะ ช่วงนี้ กลัวปวดทีองกระทันหัน 😅

บ้านนี้4กันยายนค่ะนับวันรอเจอลูกสาวแล้วค่ะ

กำหนด1กันยาค่ะ แต่คุนหมอบอกน่าจะคลอดก่อน

กำหนด 17 ก.ย. แต่แอบหวังให้ลูกแตกก่อนกำหนด ❤

คลอด 12 กันยายนตอนนี้35สัปดาห์+4วันแล้วค่ะ