Chuyện Bầu Bí. ?

4 tháng khám bs và làm các xét nghiệm thì em bị thiếu máu nặng, tụt huyết áp, thiếu canxi. Lúc đó em bị nghén hản sản, mùi thịt bò, nghén mùi thuốc sắt. Nên không uống được thuốc sắt như bs kê? Em phải tự tìm cách khác, ăn trứng gà luộc, uống nước dừa (ngày 1 trái) , ăn rau xanh.. . Em uống 2 loại vitamin tổng hợp : my mom gold 26 loại vitamin và prenatal 23 lọai vitamin +viên canxi ostelin. Bầu bé này ban ngày em kén ăn dễ sợ. Đến gần nửa đêm là lại thèm ăn. Em ko uống sữa bầu vì các loại sữa bầu em thấy ngọt quá. Em thay bằng sữa th true milk không đường, buổi tối thèm ăn hay đói em uống sữa hoặc ăn sữa chua. Bây giờ em 6 tháng, em bé được 1kg. Em không bị thiếu chất nữa. Nhưng... Em vẫn bị tụt huyết áp, huyết áp em chỉ duy trì từ 80- 95. Mọi người nói em nên ăn ngọt hoặc ăn mặn. Nhưng ăn ngọt vào những tháng cuối thai kì sẽ dẫn đến tiểu đường thai kì nhanh hơn, còn ăn mặn thì dễ bị phù nề chân tay và ảnh hưởng tới thận. Em bầu bé này là bé thứ 2 rồi. Bé đầu tiên em ko bị thiếu chất cũng khômg bị tụt huyết áp hay gì hết. Các mom có ai bị tụt huyết áp giống em ko, có cách gì bày cho em với ạ

2 Các câu trả lời

Bạn có thể thử trà gừng, bánh hoặc đồ ăn khô nhưng tốt nhất là nên đi khám xem có thiếu chất gì ko

5y ago

Ko thiếu chất nữa mom nhé. Bị tụt huyết áp thôi

Mom nên tư vấn bsi cách ăn uống

5y ago

Cám ơn mom nhé.