5 mnths pregnant nako pero yung tyan ko ang liit di halata tas di pa ganun ka tigas nag woworry ako

2 Replies

Ang alam ko di naman dapat matigas ang tiyan talaga. Unless may concern before ang OB niyo na nakakaworry, don’t stress sa size since di lahat ng babae same magbuntis. May ibang maliliit talaga tiyan, iba naman sobrang laki kala mo tatlo dinadala pero isa lang pala. If may nararamdaman kang kakaiba pacheck-up agad, pero if concern lang is itsura don’t worry too much.

Ako 4months n ako prang bilbil lang tlga pero pag nkain ako ang laki ng tyan ko tpos lakas HB at malikot ramdam ko din