40สัปดาห์ยังไม่คลอด

40สัปดาห์แล้วยังไม่ปวดท้องคลอดเลยมีแม่บ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะไม่อยากโดนยาเร่งเลย

17 ตอบกลับ

โดนยาเร่งเป็นอะไรที่ทรมานสุดๆค่ะ ปวดมากจนเเทบทนไม่ไหว พอคลอดเสร็จความปวดจะหายไป บางคนปวดข้ามวัน เเต่ของเราโดนยาเร่งคลอดไปตอนเที่ยง น้องออกมา4โมงเย็น ยังดีเเค่4 ชม. สู้นะคะคุณเเม่

โดนเร่งคลอดเหมือนกันค่ะเป็นอะไรที่ทรมานสุดๆเลยปวดท้องแข็งมาก โดนยาเร่งตอน13.00คลอดอีกที00.00 คลอดออกมากก็หายเจ็บค่ะ แต่จะเจ็บตอนเย็บแผลฝีเย็บค่ะ สู้ๆนะคะ☺️

1y ago

ใช่ค่ะโดนเร่งท้องแรกเลย 40สัปดาห์แล้วยังไม่มีอาการเจ็บคลอดสักอย่างคุณหมอเลยเร่งคลอดให้ค่ะ

40+4 แล้วค่ะ 41 weeks ถ้าไม่ออกคือนัดผ่าเลย คิดว่าจะไม่ฉีดเร่ง เคยได้ยินว่าฉีดไปบางคนก็ไม่เปิด มันก็เหมือนปวดทรมานไปฟรีๆ

1y ago

เป็นอย่างไงบ้างคะแม่ คลอดหรือยัง บ้านนี้40+2วันแล้ว กังวลมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้โดนกระตุ้นไป2รอบยังเงียบอยู่เลยค่ะ วันเสาร์นี้หมอให้นอนโรงพยาบาลเร่งคลอดแล้วค่ะ

โดนทุกคนค่ะ เลี่ยงไม่ได้เลย บ้านนี้ก็ทำทุกอย่างกลัวยาเร่ง แต่สุดท้ายก็โดนจนได้

40wเต็ม ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ไม่โดนกระตุ้นอะไรทั้งนั้น หมอไห้รอเจ็บเอง 😂

สู้ๆค่ะแม่..ยาเร่งไม่อันตรายแต่เจ็บมาก..เราโดนมาแล้วค่ะแต่ทนได้..

บ้านนี้41วีค ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ หมอนัดผ่าพรุ่งนี้คะ

39+5เงียบมากค่ะแม่กลัวโดนยาเร่งเหมือนกันค่ะน้องไม่ยอมออก

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ🥹🥹

เหมือนกันค่ะ 27ก.ค กำหนัดคลอดเเล้ว ยังไม่มีอาการเลยค่ะ