40สัปดาห์ยังไม่คลอด

แม่ๆๆคนไหนลูก40สัปดาห์เเล้วยังไม่คลอดไหมคะ เราจะทำใงดี#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ถ้านับตามประจำเดือนตอนนี้เรา​ เกิน40สัปดาห์​เรียบร้อย​ ยังไม่คลอดค่ะ​ หมอนัดผ่าประมาณ​ ไม่เกิน​ 13ตุลา65นี้​ เห้อ​ท้อง10เดือนกว่าเท่าๆช้างท้องเลยเชียว

2y ago

เช่นกันค่ะ​ คอยสังเกตลูกดิ้นรอวันนัดผ่าอย่างเดียวเลย

บ้านนี้40+1 ยังไม่คลอดเรยค่ะ ไม่มีอาการอะไรด้วย วันที่4 ตุลาหมอนัดกระตุ้นคลอดเหมือนกันค่ะ

หมอนัดไหมคะ เรากำหนดคลอด15นี้ ตอนนี้ยังไม่คลอดเลย หมอบอกว่าถ้าถึง15แล้วยังไม่คลอดหมอนัด17

บ้านนี้40 2แล้ว ยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ วันที่ 7 นี้หมอนัดให้ยาเร่งคลอด

2y ago

คลอดแล้วค่ะวันที่6หมอนัดฉีดยาเร่งพอดี แต่ไม่ทันฉีดยาเร่ง น้ำหนักเด็ก3860 กรัมค่ะ คลอดธรรมชาติ

บ้านนี้40+6แล้ว ยังไม่คลอดเลยค่ะ หมอนัดฉีดยาเร่งวันที่6นี้ค่ะ

2y ago

บ้านนี้นัดวันที่4ค่ะ สู้ๆนร้าคุณเเม่

คลอดแล้วค่ะ 00:20 วันที่ 04/10/65