40สัปดาห์ยังไม่คลอด

40สัปดาห์แล้วยังไม่ปวดท้องคลอดเลยมีแม่บ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะไม่อยากโดนยาเร่งเลย

17 ตอบกลับ

40วีคพรุ่งนี้เหน็บยาเร่งคลอดแล้วค่ะตื่นเต้นมาก

บ้านนี้ 40 W ไม่มีอาการหมอนะดเจาะน้ำคร่ำค่ะ

บ้านนี้แตกแล้ว 40 w 5วัน หมอให้ผ่าคลอดคับ

1y ago

ผ่าคลอดเจ็บไหมคะ

40wยังไม่มีอาการเหมือนกันคะ

เหมือนกันเลยค่ะ 39+5 เงียบมาก

บ้านนี้โดนผ่าคลอด 40+3 ค่ะ

บ้านนี้ 39+5 เงียบมากค่ะ