40 วีค

40วีค ป่านนี้ คุณลูกก็ยังไม่มีวี่แววออก กำหนด8 ตุลา บ้านไหนยังไม่แตกเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ คิดว่าท้องสองหน้าจะออกก่อนท้องแรก กลับกลายเป็นว่านานกว่าท้องแรกมาก555 ลุ้นทุกเวลา???????

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีวี่เเววเลย

5y ago

ครบกำหนดวันนี้แล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ พ่อเค้ากังวลกว่าเราอีกตอนนี้🙏🏼🙏🏼😏😏🙄