สอบถามหน่อยคะ

40wไม่มีอาการปวดเลยคะ หมอคงให้เราเร่งคลอดคะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์เร่งคลอดบ้างคะ มาเล่าให้ฟังหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกโดนเร่งคลอด ทรมานมากค่ะ ปวดตั้งแต่บ่าย 3 กว่าจะได้คลอด 1 ทุ่ม ปวดแบบไม่มีอะไรขีดกั้นเลยค่ะ ท้อง 2 นี่ ไม่โดนเร่ง เพราะยังไม่ถึงกำหนด แต่ปากมดลูกเปิดก่อน หมอเลยให้รอคลอดเอง ปวดเป็นระดับค่ะ ระดับ 1 2 3 มาปวดระดับ 10 ตอนมีลมเบ่ง ละคลอดเลยค่ะ คลอดง่ายมาก ท้อง 3 นี่ภาวนา ให้คลอดง่ายเหมือนท้อง 2 😁