เจาะน้ำคร่ำ

บ้านไหนเคยเจาะน้ำคร่ำ มาเล่าให้ฟังหน่อยคะ ว่าต้องเตรียมตัวหรือว่าน่ากัวไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยๆ ไม่หน้ากลัวเลยสบายมาก แถมทำให้เราคลอดง่ายด้วย แต่จะแอบเจ็บๆท้องตอนที่คุณหมอยังดูอาการรอให้น้ำคร่ำแตกเองคะ ถ้าไม่แตกคุณหมอจะช่วยคะ