40WEEKS BUT STILL NO SIGN OF LABOR

:((( no cord coil at okay naman si baby kaso dipa din ako nanganganak ! FTM

21 Replies

Ganyan ako 2nd baby ko e induce nako wala parin ilang.days nlang ma expired na si baby sa tyan sabi ob ko ma cs daw ako.pag dpa.lumabas ng july 27 un , 42 weeks na siya . Halos libutin.ko na nga buo brgy namin e , Bigla nlang siya sumakit tyab ko ng madaling araw ng july 25 2012 kala ko panaginip lang e. 6am lumabas na 2nd baby boy ko 9.5 pounds 4.2 kilo kaya super sakit puro bata konti lang lang tubig at madugo. . Sana nga mapaaga panganak ko kasi 38weeks nako ngayon sa 3rd baby ko dpa din ako nanganak 1cm parin mula ng nakaraan linggo

5y ago

Nainormal nyo po Yung 4.2 kg nyo na baby noon?

akala ko ako lng ung kinakabahan due date ko n din pero wala pa rin.. pray lng tayo di nmn tlga 100% ung edd at lmp, estimate lng nmn din .. goodluck satin mga mommy positive lng po tayo.

Wag po ma stress. Kung ano man po sabihin ni ob sayo, if cs man, tanggapin niyo po. Ang isipin mo na lang po makaraos ka at makalabas si baby ng ligtas.😇

Meron talagang ganyan bka preho tayo 1st week pa ng sept.kasi ako ngayon 40weeks.. Pero lgi ng tumitigas tiyan ko

Lakad and squat ka na po, and magtake ng primrose then sabayan nyo ng sex with hubby effective po sya.

Pag di pa po sumakit yan cs na po kau .. wag nyo antayin maoverdue kau baka makakain ng dumi ang bata

Praying for your safe delivery momsh konting tiis nalang makikita mo na si baby mo 😍

Goodluck sis, pray lang for your safe delivery lalabas din si baby. Hehe

Hanggang 42 weeks naman momsh e, baka di nagre ready palang si baby.

lalabas din po yan baka nag eenjoy lang si baby sa loob hehe