EDD NA

40weeks to be exact today base on my lmp. But still mga momshies, hindi pa rin lumalabas si baby ko. Panay walking ko din, even squatting, nag-iinom na nga din ako pineapple juice dahil sabi ng iba nakakatulong daw yun sa mas madaling paglabas ni baby. Excited na akong makita at makarga si baby ko eh. Sana manganak na din ako. Please pray for me po. Thank you

2 Replies

Hindi po ako first time mom. Actually, pangatlo ko po. Halos 8 years ang gap nila nung pangalawa.

4y ago

Nanganak na po ako nung November 23,at normal delivery sis. Ano sabi ob mo?